DANH MỤC DỊCH VỤ
Video
  • Chuyển nhà anh Quang Tèo
  • Chuyển văn phòng công ty Dịch Vụ Số
FANPAGE

Dịch vụ chuyển nhà

16/10/2017 | 09:02

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ

1. Tiếp nhận thông tin.

Khách hàng đang cần chuyển nhà…. gọi điện đến Công ty A&E theo số điện thoại: 0985.167.557or 0937.514.333, nhân viên của Công ty A&E  sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v....)

2. Khảo sát và báo giá.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu chuyển nhà, văn phòng…. Công ty A&E sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ (gốm, sứ, gương, kính vv…).

Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…

Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới theo nhu cầu của Khách hàng. 

Sau đó, nhân viên của Công ty A&E sẽ báo giá cho Quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ,…bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

3. Ký kết hợp đồng.

Sau quá trình trao đổi, tư vấn cụ thể về giá cả, phương thức vận chuyển. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

 Thống nhất về giá cả thời gian thực hiện, hợp đồng. Sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty A&E sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng.

4. Triển khai và thực hiện hợp đồng.  

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty A&E sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. 

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.  

Công ty A&E có các bộ phận phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới

* Bộ phận đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn.  

Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.  

* Bộ phận kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

* Bộ phận mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv...).

*Bộ phận kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.   

Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường.

Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

5. Nghiệm thu và thanh lý hợp lý hợp đồng

Ngay sau khi Quý khách hàng và Công ty A&E nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Công ty A&E quý khách có thể tham khảo tại website: dichvuae.com  

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Công ty A&E là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà,  văn phòng không mất mát, hỏng hóc, đảm bảo đúng tiến độ. Bởi sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Và để được sử dụng một dịch vụ tốt nhất khi cần vận chuyển văn phòng trọn gói, bạn hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ A&E

Địa chỉ: Số nhà 60, ngách 95/8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Hottline: 0985.167.557/0937.514.333

Website: dichvuae.com

Email: dichvuavae@gmail.com

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985.167.557/0937.514.333

GỌI NGAY